Vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ở đâu?

Vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi cân nhắc đầu tư vào dự án. Vị trí tọa lạc của dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia được nhiều chuyên gia đánh giá cao ngay khi dự án vừa thông báo ra mắt.

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, giúp bạn có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Tổng quan về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Tổng quan về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Tổng quan về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng tại vị trí Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự án nằm trong tổng thể khu đô thị khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi có hệ thống các trục đường giao thông thuận tiện.

Cụ thể như: đường Tỉnh lộ 8 nối tỉnh Long An, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, Quốc lộ 22 nối trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Tây Ninh và của khẩu Mộc Bài tạo điều kiện thuận tiện cho việc kinh doanh, giao thương, vận chuyển hàng hóa.

Dự án nằm ngay trung tâm hành chính xã Mỹ Hạnh Nam. Cụ thể:

 • Phía Đông giáp Ủy Ban Nhân Dân xã Mỹ Hạnh Nam và đường Tỉnh lộ 9.
 • Phía Tây giáp khu dân cư đông đúc, sầm uất.
 • Phía Nam giáp với khu công nghiệp Đức Hòa 1.
 • Phía Bắc giáp khu công nghiệp Hoàng Gia.

Từ Mỹ Hạnh Hoàng Gia, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Trong bán kính 25km, cư dân Mỹ Hạnh Hoàng Gia có thể di chuyển tới các địa điểm như ngã tư An Sương, bến xe miền Tây, cầu Tham Lương, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thông qua các tuyến đường như Quốc lộ 22, Phan Văn Hớn và Nguyễn Văn Bứa.

Xem thêm: Dự án Phúc An Garden giai đoạn 3 có vị trí tọa lạc đắc địa.

Quy mô xây dựng Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Quy mô xây dựng Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Quy mô xây dựng Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Chủ đầu tư Duantrananh.com xây dựng khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia với tổng diện tích lên đến hơn 55.000m2 bao gồm 2 giai đoạn xây dựng, trong đó bao gồm 362 nền nhà phố có diện tích lên đến 200m2.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn để phần diện tích đất quy hoạch để xây dựng thêm các hạng mục như đất công trình công cộng bao gồm đất công viên, khu thương mại, trường học, đất công viên cây xanh, đất giao thông.

Điều này tạo nên không gian sống đầy đủ, chất lượng và tiện nghi cho cư dân.

Các tiện ích ngoại khu dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Các tiện ích ngoại khu dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Các tiện ích ngoại khu dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Không những sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp, cư dân Mỹ Hạnh Hoàng Gia còn may mắn được trải nghiệm hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại:

 • Hệ thống trường học các cấp như trường Tiểu học Nguyễn Thị Hạnh, trường Đại học Quốc tế Tân Tạo
 • Hệ thống y tế bao gồm bệnh viện và các trung tâm y tế như bệnh viện Đa khoa Hàn Quốc… cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân.
 • Các khu công nghiệp tập trung đông dân cư như khu công nghiệp Nhị Xuân, khu công nghiệp Đức Hòa 3, khu công nghiệp Đức Hòa 1, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, khu công nghiệp Tân Đức.
 • Khu vui chơi giải trí phức hợp có quy mô lớn
 • Ủy Ban Nhân Dân xã, trung tâm huyện Đức Hòa
 • Các chợ dân sinh như chợ Mỹ Hạnh
 • Hệ thống các ngân hàng, phòng giao dịch đáp ứng nhu cầu giao dịch kịp thời như ngân hàng ACB, ngân hàng OCB, Vietcombank, Agribank…và hàng loạt các ngân hàng khác.

Tại dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống tại khu vực đang phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng, đầy đủ tiện ích, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trên đây là những thông tin tổng quan và vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp cho quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào Mỹ Hạnh Hoàng Gia để sở hữu không gian sống tiện nghi, chất lượng và cơ hội đầu tư hiếm có này.

Xem thêm các thông tin về nhà đất, bất động sản:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, đất nền tại dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!