Vị trí dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú nằm ở đâu?

Vị trí dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là một yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng và nhà đầu tư tiến hành đầu tư. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng ra mắt khách hàng vào năm 2020, có vị trí tọa lạc “đắc địa” tại tại Long An.

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin cần thiết về vị trí dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú. Đây là dự án được phát triển với mô hình khu công nghiệp xanh, được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng ưa thích phân khúc bất động sản công nghiệp.

Vị trí “vàng” khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Vị trí “vàng” khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Vị trí “vàng” khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Trần Anh Group trên thị trường bất động sản công nghiệp.

Đây là dự án tiếp nối sau sự thành công của hàng loạt dự án lớn nhỏ như: khu đô thị Phúc An City, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu biệt thự liền kề Bella Villa, khu đô thị Bella Vista City, Bao Ngoc Residence…và các dự án khác.

KCN Trần Anh Tân Phú được xây dựng tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm ngay cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Hồ chí Minh.

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận 12, huyện Bình Chánh…, các tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua các tuyến đường như đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương…

Ngoài ra, vị trí đất quy hoạch của dự án còn nằm trong hệ thống các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, Quốc lộ 1A, đường DT 824…kết nối dễ dàng với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Khu công nghiệp nằm gần sông Vàm Cỏ Đông với mật độ tàu thuyền đông đúc, thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, tạo nên nơi giao thương hỗ trợ cho các nhà máy, xí nghiệp bên trong khu công nghiệp.

Xung quanh dự án là các khu công nghiệp tập trung đông dân cư, có số lượng lớn công nhân, kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống như khu công nghiệp Phong Phú, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp An Hạ…

Dự án còn giáo với hệ thống các cảng như cảng Bourbon, cảng Soài Rạp, cảng quốc tế Long An, thuận tiện cho việc giao thương quốc tế bằng đường thủy.

Quy mô rộng lớn của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Quy mô rộng lớn của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Quy mô rộng lớn của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Dưới sự đầu tư và xây dựng của Duantrananh.com, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, khu công nghiệp Trần Anh Group được xây dựng với quy mô 262 ha, chia thành 2 giai đoạn xây dựng và phát triển. Giai đoạn 1 xây dựng 105 ha, giai đoạn 2 là 156 ha còn lại.

Với diện tích xây dựng lớn, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú bao gồm các khu chức năng đa dạng, đáp ứng các hoạt động sản xuất kinh doanh của các nhà máy, xí nghiệp bên trong khu công nghiệp.

Cụ thể: Khu nghiên cứu nuôi trồng, sản xuất hóa mỹ phẩm, phụ tùng, sản xuất ngành điện viễn thông, khu nhà ở chuyên gia, khu công cộng, khu công viên cây xanh, trạm cứu hỏa, trung tâm y tế, trạm xăng dầu và đặc biệt là khu bến cảng rộng hơn 9000 ha, gần sông Vàm Cỏ Đông, tạo điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa hạng nặng giữa các nhà máy trong khu công nghiệp với các khu vực lân cận.

Long An là một tỉnh có tốc độ kinh tế phát triển, là nơi để giảm áp lực dân số cho Thành phố Hồ Chí Minh, có quỹ đất rộng và sự phát triển của hạ tầng giao thông. Việc xây dựng một khu công nghiệp với không gian xanh của Trần Anh Group được xem là một hành động đón đầu thị trường.

Hi vọng những thông tin về vị trí dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sẽ giúp cho quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm các thông tin về pháp lý nhà đất, bất động sản:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!