Vị trí dự án khu đô thị Đại Phước Molita ở đâu?

Đại Phước Molita là một trong những dự án hấp dẫn nhất địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong đó, vị trí dự án Đại Phước Molita đóng vai trò quan trọng tạo nên sức hấp dẫn này.

Xem thêm:

Là một trong những dự án quy mô nhất của Trần Anh Group, Đại Phước Molita được đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng cùng tiện ích vượt trội. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí được coi là tọa độ “vàng” tại tỉnh Bình Dương. Vì vậy, trở thành khoản đầu tư giá trị cho nhiều người.

Vậy, vị trí dự án khu đô thị Đại Phước Molita ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu?

"<yoastmark

Khu đô thị Đại Phước Molita có vị trí nằm ngay trung tâm huyện Bàu Bàng.

Đây là huyện được chú trọng phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại Bình Dương thời điểm hiện tại. Được hưởng nguồn đầu tư lớn cả về cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế.

Vị trí dự án Đại Phước Molita chính xác

Đại Phước Molita tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi cho sự phát triển của khu đô thị Đại Phước Molita. Bởi huyện Bàu Bàng đã được định hướng trở thành Trung tâm công nghiệp – Đô thị phía Bắc của tỉnh Bình Dương.

"<yoastmark

Nhờ đó, giúp thu hút một lượng lớn vốn đầu tư vào hạ tầng giao thông và phát triển kinh tế. Tạo tiền đề phát triển thuận lợi cho các dự án nhà ở. Thu hút nhiều dân cư, nguồn vốn cho các khu đô thị như Đại Phước Molita.

Không chỉ có ưu điểm vị trí của huyện Bàu Bàng, Đại Phước Molita còn có được lợi thế về mặt địa lý của tỉnh Bình Dương. Từ đó, vị trí dự án Đại Phước Molita sở hữu nhiều thế mạnh dưới đây.

Xem thêm: 

Nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch

"<yoastmark

Từ dự án khu đô thị Đại Phước Molita, cư dân có thể dễ dàng truy cập nhiều tuyến đường trọng điểm vùng như:

  • Quốc lộ 13: tuyến đường xuyên á quan trọng của cả nước. Kết nối các trung tâm kinh tế lớn như TP.HCM với nhiều tỉnh miền Nam, nối dài đến cửa khẩu Campuchia. Tạo điều kiện thông thương quốc tế.
  • Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: tuyến đường với 8 làn xe đảm bảo lưu lượng giao thông lớn. Giúp kết nối huyện Bàu Bàng với các khu vực quan trọng khác như: TP.HCM, Đồng Nai,…
  • Ngoài ra, từ dự án còn dễ dàng di chuyển đến nhiều tuyến đường như:  đường Hồ Chí Minh, đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường Vành Đai 4,…

Kết nối nhiều khu vực quan trọng

Từ dự án dễ dàng đến nhiều khu vực kinh tế lớn
Từ dự án dễ dàng đến nhiều khu vực kinh tế lớn

Dự án Đại Phước Molita nằm ngay trung tâm tỉnh Bình Dương. Nhờ đó, cũng thừa hưởng lợi thế địa lý của tỉnh khi từ dự án dễ dàng đi tới các khu vực kinh tế lớn như: 

  • Các trung tâm kinh tế trọng điểm miền Nam: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,…
  • Các tỉnh công nghiệp quan trọng: thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Long An, tỉnh Bình Phước,…

Bên cạnh đó, bản thân tỉnh Bình Dương cũng là một trung tâm công nghiệp lớn. Kết hợp với khả năng liên kết vùng, từ vị trí dự án khu đô thị Đại Phước Molita có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu công nghiệp như:

  • Các khu công nghiệp nội tỉnh: KCN Bàu Bàng; KCN Mỹ Phước I, II, III; KCN Thời Hòa; KCN Việt Nam – Singapore I, I;…
  • Các khu công nghiệp ngoại tỉnh: KCN Chơn Thành tại Bình Phước, KCN Becamex Bình Phước, KCN Biên Hòa 1,2 Đồng Nai,…
Dự án nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn
Dự án nằm gần nhiều khu công nghiệp lớn

Được bao bọc bởi mạng lưới các khu công nghiệp, tiềm năng phát triển kinh tế của Đại Phước Molita là vô cùng lớn. Giúp tạo nên hệ sinh thái dân cư khu đô thị bền vững tại Bình Dương.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Vị trí dự án Đại Phước Molita ở đâu?”. Nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí mà dự án đã được quan tâm sở hữu bởi rất nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về dự án hấp dẫn này hay có nhu cầu mua các sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!