Thông tin pháp lý Phúc An Garden

Thông tin pháp lý Phúc An Garden là một trong những vấn đề được nhà đầu tư quan tâm khi quyết định đầu tư vào dự án này. Dự án Phúc An Garden đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương vì tính pháp lý minh bạch.

Xem thêm:

Dự án Phúc An Garden được giới chuyên môn và các nhà đầu tư đánh giá cao về không gian sống, thiết kế, và khả năng sinh lợi trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư những thông tin liên quan về pháp lý Phúc An Garden.

Tổng quan dự án Phúc An Garden

Tổng quan dự án Phúc An Garden
Tổng quan dự án Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden được xây dựng trên mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Xung quanh dự án có các tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện, hệ thống y tế, trung tâm mua sắm sầm uất, khu vui chơi giải trí trẻ em…

Ngoài ra, khi sinh sống tại khu đô thị Phúc An Garden, cư dân còn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhờ vào hệ thống giao thông hiện đại như Quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Vành Đai 4

Sự thành công của Duantrananh.com nhờ vào một phần rất lớn của dự án Phúc An Garden. Hiện tại, khu đô thị Phúc An Garden đang phát triển thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án

Quy mô dự án Phúc An Garden
Quy mô dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden được xây dựng với tổng diện tích gần 300.000m2 bao gồm 1600 nền đất và 300 căn nhà phố thương mại.

Trong đó, được chia thành các diện tích dành riêng cho từng hạng mục xây dựng: Đất ở, đất công cộng, đất giao thông, đất kỹ thuật, đất canh xanh. 

Các sản phẩm của dự án Phúc An Garden được quy hoạch xây dựng với nhiều diện tích và thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhà đầu tư. 

Xem thêm: Dự án An Phú Long Garden có quy mô lớn.

Pháp lý dự án Phúc An Garden

Mặt trước sổ hồng Phúc An Garden
Mặt trước sổ hồng Phúc An Garden
Mặt sau sổ hồng Phúc An Garden
Mặt sau sổ hồng Phúc An Garden

UBND tỉnh Long An đã ký phê duyệt quy hoạch chi tiết vùng tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án Phúc An Garden tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

UBND tỉnh Bình Dương ký giấy chấp thuận cho Công ty cổ phần Bất động sản Trần Anh làm đơn vị phát triển dự án Phúc An Garden, phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Phúc An Garden.

Dự án Phúc An Garden được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng vào năm 2019, được phép xây dựng các công trình Phúc An Garden.

Các hạng mục kỹ thuật bao gồm: hạng mục san nền, hạng mục thoát nước thải vệ sinh, hạng mục thoát nước mưa, hạng mục giao thông, hạng mục cảnh quan cây xanh, hạng mục cấp nước, hạng mục cấp điện, hạng mục điện chiếu sáng, hạng mục thông tin liên lạc.

UBND tỉnh Bình Dương còn ký giấy chuyển mục đích sử dụng đất cho công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh về dự án Phúc An Garden, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án.

Một điểm mạnh của dự án Phúc An Garden là cơ sở hạ tầng. Hiện tại, dự án đã gần như hoàn thành tất cả các hạng mục hạ tầng, đường nội bộ được trải nhựa, hệ thống đèn điện, hệ thống thoát nước, cảnh quan cây xanh.

Dự án Phúc An Garden còn sở hữu sổ đỏ từng nền, không có tình trạng chung sổ có thời hạn sở hữu lâu dài. Khách hàng chuyển đến có thể tiến hành xây dựng nhà ở, cơ sở kinh doanh ngay hoặc mua bán chuyển nhượng lại tùy vào nhu cầu của mình.

Chỉ với thời gian 1 tháng sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng, công ty sẽ sắp xếp công chứng sang tên cho khách hàng.

Thời hạn bàn giao nền đất và sổ được cam kết trong hợp đồng mua bán của bên bán và bên mua. 

Phúc An Garden đóng góp vào thành công như hiện tại của Trần Anh Group. Đây là một nơi đáng sống, phù hợp với nhu cầu an cư lạc nghiệp, là một nơi giúp ta thoải mái, gạt bỏ âu lo, căng thẳng sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

Như vậy, dự án Phúc An Garden đã có đầy đủ các thông tin pháp lý. Khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

Xem thêm các thông tin về pháp lý nhà đất:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền, nhà phố tại khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, Bình Dương, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!