Thông tin pháp lý dự án Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Dự án Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas là một khu đô thị nghỉ dưỡng được xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group. Đây là một dự án được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao ngay khi ra mắt.

Xem thêm:

Thông tin pháp lý dự án Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas cũng là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư khi cân nhắc quyết định đầu tư vào dự án.

Quy mô dự án 

Quy mô dự án khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas
Quy mô dự án khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

Được xây dựng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas được xây dựng với tổng diện tích 120 ha.

West Lakes Golf & Villas là một dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn với các hồ sinh thái bao quanh, tạo nên phong thủy vượng tài, không khí mát mẻ cho cư dân.

Vị trí quy hoạch dự án nằm trong hệ thống các trục đường giao thông quan trọng, gồm có các tuyến đường như Quốc lộ 1A, đường Tỉnh lộ 833, Tỉnh lộ 824, đường Vành Đai 4, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương… tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương và khu vực.

Xem thêm: Dự án Phúc An Garden giai đoạn 3 được xây dựng với quy mô lớn.

Sản phẩm đa dạng

West Lakes Golf & Villas có sản phẩm đa dạng
West Lakes Golf & Villas có sản phẩm đa dạng

West Lakes Golf & Villas bao gồm các loại sản phẩm như biệt thự mini, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Các sản phẩm được thiết kế chuẩn 5 sao mang phong cách châu Âu vừa có nét hiện đại, vừa có nét truyền thống.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng theo hướng khu đô thị xanh tạo cảm giác gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân.

Ngoài ra, West Lakes Golf & Villas còn sở hữu sân golf chuẩn quốc tế 27 lỗ đưa vào hoạt động từ năm 2017. Đây là sân golf được xây dựng với độ dài 7200 yards được thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu thế giới. 

Đây là sân golf được đánh giá cao về điều kiện của sân, thiết kế đủ để tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp nhờ có cơ sở hạ tầng sang trọng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao, mang đến không gian đặc biệt không nơi nào có được.

Pháp lý rõ ràng 

Pháp lý rõ ràng dự án West Lakes Golf & Villas
Pháp lý rõ ràng dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas có đầy đủ hồ sơ pháp lý xây dựng. Dự án được UBND tỉnh Long AnQuyết định Quy hoạch 1/500 cho toàn bộ dự án.

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư tiến hành xây dựng dự án khu đô thị West Lakes Golf & Villas trên diện tích đất quy hoạch theo cam kết đề ra, chuyển mục đích xây dựng từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở. 

Các hạng mục xây dựng do chủ đầu tư thực hiện bao gồm san nền, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy, an ninh…

Dự án được chính quyền tỉnh Long An phê duyệt chủ trương đầu tư, chủ đầu tư có thể tiến hành xây dựng hợp pháp dự án.

Các sản phẩm biệt thự trong dự án khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas có sổ hồng riêng từng nền, không có tình trạng chung sổ với thời hạn sở hữu lâu dài vĩnh viễn. Khách hàng sau khi mua có thể tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Sau khi thanh toán hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tiến hành sang tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại cơ quan công chứng nhà nước.

Các thủ tục, giấy tờ sang tên đều được chủ đầu tư hỗ trợ thực hiện để quá trình mua bán được thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin pháp lý dự án Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có thêm thông tin xác thực và có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án West Lakes Golf & Villas, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm các thông tin về pháp lý nhà đất, dự án bất động sản:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua biệt thự cao cấp tại dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Websitehttps://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!