Thông tin pháp lý dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Trần Anh Group lấn sân qua hạng mục bất động sản công nghiệp. Đây là một dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn và nhà đầu tư. 

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về thông tin pháp lý mới nhất dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, giúp khách hàng yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án tiềm năng này.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng với quy mô lớn

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng với quy mô lớn
Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng với quy mô lớn

Dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng với tổng diện tích 262 ha, chia thành 2 giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Dự án hứa hẹn thu hút đông đảo lao động, công nhân và kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống. 

Theo kế hoạch, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sẽ được quy hoạch thành nhiều phân khu phục vụ cho những hạng mục khác nhau: khu nghiên cứu chế biến, sản xuất hóa mỹ phẩm, cơ khí chế tạo, sản xuất điện viễn thông…, khu nhà ở chuyên gia, khu công cộng, khu trạm xăng dầu, khu công viên cây xanh, trạm cứu hỏa, trung tâm y tế.

Đặc biệt, dự án được xây dựng một khu bến cảng với quy mô lớn nằm gần sông Vàm Cỏ Đông, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa giữa các nhà máy trong dự án đến các khu vực lân cận.

Tham khảo: Dự án khu đô thị Phúc An City được xây dựng với quy mô lớn.

Cơ sở hạ tầng 

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Dự án có hệ thống cấp thoát nước với nguồn nước ngầm có sẵn tại chỗ, có lượng nước lớn đảm bảo cung cấp đủ cho nhà máy.

Hệ thống điện công suất lớn đảm bảo cho sản xuất và sinh hoạt bên trong khu công nghiệp

Đường nội khu rộng lớn, lộ giới lên đến 70m, được trải nhựa hoàn toàn, đáp ứng cho việc vận chuyển giữa các nhà máy bên trong dự án

Đường truyền cáp quang siêu tốc độ, đạt chuẩn quốc tế với chất lượng ổn định

Hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục 24/24 đảm bảo khu công nghiệp được an toàn nhất

Pháp lý và tiến độ xây dựng minh bạch

Pháp lý và tiến độ xây dựng minh bạch khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Pháp lý và tiến độ xây dựng minh bạch khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được UBND tỉnh Long An ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú trên diện tích đất quy hoạch 262 ha theo kế hoạch đề ra.

Các hạng mục xây dựng bao gồm san nền, hệ thống thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy, hệ thống cơ sở hạ tầng, an ninh…cho dự án.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú cũng được chính quyền tỉnh Long An phê duyệt chủ trương đầu tư. Việc xây dự án là hoàn toàn rõ ràng và hợp pháp.

Buổi lễ động thổ tiến hành xây dựng dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được diễn ra vào cuối tháng 07/2020 với sự có mặt của ban lãnh đạo Công ty Bất động sản Trần Anh cùng rất nhiều vị khách quý. Theo kế hoạch, khu công nghiệp sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức trong năm 2021.

Trên đây là những thông tin pháp lý dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú. Một dự án được đánh giá cao thì pháp lý cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm vì nó thể hiện tính hợp pháp của dự án và của chủ đầu tư.

Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp nhà đầu tư quyết định đầu tư kịp thời vào dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú để không bỏ qua cơ hội đầu tư có một không hai này.

Xem thêm các thông tin về pháp lý nhà đất, bất động sản:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!