Thông tin pháp lý dự án Bella Vista – The Vista City

Thông tin pháp lý dự án Bella Vista – The Vista City thể hiện sự hợp pháp của dự án và chủ đầu tư khi xây dựng. Bella Vista – The Vista City là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao khi ra mắt nhờ hồ sơ, giấy tờ pháp lý sạch.

Xem thêm:

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin pháp lý dự án Bella Vista – The Vista City. Từ đó giúp quý khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Tổng quan dự án Bella Vista – The Vista City

Tổng quan dự án Bella Vista - The Vista City
Tổng quan dự án Bella Vista – The Vista City

Khu đô thị Bella Vista City tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 8, xã Đức Lập Hạ, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là vị trí huyết mạch tại cửa ngõ Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án giáp với trung tâm huyện Củ Chi về hướng Tây Nam.

Xung quanh Bella Vista – The Vista City là các khu công nghiệp lớn, tập trung đông dân cư, thu hút các công nhân, kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống như khu công nghiệp Tân Phú Trung, khu công nghiệp Thái Hòa…

Quy mô khu đô thị Bella Vista – The Vista City

Quy mô khu đô thị Bella Vista - The Vista City
Quy mô khu đô thị Bella Vista – The Vista City

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích xây dựng là lên đến 75ha, dự án Bella Vista – The Vista City bao gồm 3000 nền đất, biệt thự, nhà phố.

Chủ đầu tư còn xây dựng các hạng mục như đất khu vực công cộng, đất mặt nước, đất giao thông, đất dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật, đất công viên…và các hạng mục khác

Chủ đầu tư Bella Vista – The Vista City là Trần Anh Group

Chủ đầu tư Bella Vista - The Vista City là Trần Anh Group
Chủ đầu tư Bella Vista – The Vista City là Trần Anh Group

Dự án được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group tiến hành xây dựng. Đây là đơn vị thi công có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Duantrananh.com luôn mang đến những dự án được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng cho khách hàng, cung cấp cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân và cộng đồng.

Không tự nhiên mà Trần Anh Group có được thành công như ngày hôm nay. Tất cả là nhờ vào quá trình thi công, xây dựng kỹ càng, đảm bảo, giao dịch với khách hàng minh bạch.

Các dự án tạo được sự tín nhiệm cho khách hàng của chủ đầu tư Trần Anh Group có thể kể đến: dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Phúc An Garden, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu biệt thự liền kề Bella Villa, khu đô thị Long Phú Villa, khu đô thị Phúc An City, dự án Lavilla Green City…và các dự án khác.

Pháp lý đầy đủ Bella Vista – The Vista City

Pháp lý đầy đủ Bella Vista - The Vista City
Pháp lý đầy đủ Bella Vista – The Vista City

Dự án Bella Vista City được UBND tỉnh Long An ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án.

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án Bella Vista City trên quy mô đất đã quy hoạch theo cam kết đề ra, chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.

Các hạng mục được quy hoạch xây dựng bao gồm: san nền, hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống điện nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…

Dự án còn được phê duyệt chủ trương đầu tư, chủ đầu tư Trần Anh Group đã nộp thuế đất đầy đủ cho cơ quan thuế nhà nước.

Các sản phẩm tại Bella Vista City có sổ hồng riêng từng nền, có thời hạn sở hữu vĩnh viễn, không có tình trạng chung sổ. Khách hàng sau khi chuyển về sẽ được tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Đất nền tại dự án đã được chủ đầu tư chính thức mở bán vào đầu năm 2017 với 5 giai đoạn mở rộng theo từng phân khu khác nhau. Giá bán được xác định dựa trên những nguyên tắc về thẩm định giá nhà đất theo quy định.

Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng trong vòng từ 9 – 12 tháng hoàn thiện thanh toán.

Thủ tục hồ sơ được chủ đầu tư hỗ trợ, tiến hành công chứng tại các cơ quan công chứng nhà nước.

Trên đây là những thông tin tổng quan về khu đô thị Bella Vista – The Vista City cũng như thông tin pháp lý dự án. Đây là dự án sở hữu pháp lý sạch, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm các thông tin về pháp lý nhà đất:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền, biệt thự, nhà phố tại khu đô thị Bella Vista – The Vista City, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!