Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc có đầy đầy đủ hay không?

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc có đầy đầy đủ hay không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây chính là yếu tố quyết định xem nhà đầu tư hay khách hàng có mua sản phẩm hay không. Hãy bắt đầu theo dõi dưới đây ngay nhé.

Meyhomes Capital Phú Quốc không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản. Nơi đây hội tụ những đặc điểm để mang lại giá trị kinh tế cao. Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu cùng Duantrananh.com.

Chủ đầu tư vô cùng uy tín chất lượng 

Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư uy tín

Theo chuyên mục Tin Tức khảo sát, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng bởi chủ đầu tư Meyland. Theo như được biết đây là sản phẩm đầu tay của ông trong lĩnh vực bất động sản.

Chính vì thế, ông đã dành thời gian suốt gần 10 năm để nghiên cứu xây dựng và hình thành nên khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Chưa hết, chủ đầu tư còn được hỗ trợ bơi tập đoàn Tân Á Đại Thành về mặt tài chính nên hứa hẹn đây là dự án mang lại giá trị kinh tế cao.

Tân Á Đại Thành được biết đến là thương hiệu nổi tiếng về giải pháp sản phẩm bồn nước inox và bồn nhựa. Vào năm 2019, Meyland hiểu được thị trường bất động sản đang cần bứt pháo nên đã chọn Đảo Ngọc Phú Quốc để khai thác nhưng vẫn giữ bản chất nguyên sơ của thiên nhiên hùng vĩ đảo Ngọc.

Khác với Dự án Da Naur Villas & Homestay thì Meyhomes Capital Phú Quốc được công bố xây dựng như một dự án mà lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh sóng nước và hình tròn của ngọc trai tạo nên một quần thể khu đô thị đầy tinh tế, mang đậm phong cách phương Tây nhưng cũng đồng thời giữ lại các đặc điểm văn hóa địa phương giống với.

Thông tin pháp lý khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 

Pháp lý đầy đủ
Pháp lý đầy đủ

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc có đầy đầy đủ hay không?. Chính vì vậy, để tháo gỡ những thắc mắc trên chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ những giấy tờ pháp lý. Trong đó bao gồm: 

  • Sổ đỏ riêng từng nền dự án. 
  • Khách hàng đã tham gia đầu tư sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu tương tự The Classia Khang Điền.
  • Quyết định chuyển quyền sử dụng tài sản cho khách hàng. 
  • Giấy phép xây dựng Quy hoạch chi tiết dự án 1/500.

Bên trên là tất cả những giấy tờ pháp lý mà chủ đầu tư đã công bố. Qua đó khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm biệt thự nhà phố tại đây nhé.

Tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Tiện ích cao cấp
Tiện ích cao cấp

Không giống với Phúc An Ashita hay Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng, Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trên quỹ đất hiếm 6% nhưng lại có mật độ xây dựng rất thấp, chưa đến 40%. Vì vậy, không gian bên trong dự án khá rộng rãi thoáng mát nên chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng nhiều khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được chú trọng thiết kế về mặt cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa rộng rãi thoáng mát, có hệ thống ánh đèn chiếu sáng, đường dạo bộ, chòi vòm cảnh cho cư dân ngồi thư giãn.

Chưa hết, điểm nổi bật tại dự án là sở hữu 3 công viên điều hòa lớn là: công viên đại dương, Lake Park và River Park. Nơi đây tụ hợp nhiều tiện ích nổi bật, các khu nghệ thuật biểu diễn tạo cho cư dân có một cuộc sống thoải mái tương tự The Beverly Solari Vinhomes Grand Park.

Các hệ thống hạ tầng giao thông và an ninh của dự án cũng đang được đầu tư xây dựng để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, sẵn sàng đáp ứng  các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và không cần đi xa.

Bài viết bên trên giúp bạn nắm rõ Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc có đầy đủ hay không?. Qua đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất tại đây.

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!