Pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu có đầy đủ không?

Pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu có đầy đủ không? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi đang cân nhắc đầu tư vào dự án. Đây là dự án đầu tiên của Trần Anh Group tại địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm:

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có khả năng liên kết vùng thuận tiện. Ngoài ra, dự án còn có đa dạng các loại hình sản phẩm với thủ tục pháp lý đầy đủ, minh bạch. 

Giới thiệu về dự án

Tổng quan dự án
Tổng quan dự án

Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những dự án nổi bật tại địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án được xây dựng với quy mô lên đến 50ha với đa dạng các loại hình sản phẩm. 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, gần trục đường Quốc lộ 51. Từ đó có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ…

Là dự án đầu tiên của Trần Anh Group tại địa bàn tỉnh nên dự án được đầu tư với số vốn lớn, được lên kế hoạch và xây dựng kỹ càng. Tính pháp lý của dự án cũng được giới đầu tư vô cùng quan tâm khi dự án ra mắt.

Pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu có đầy đủ không?

Được xây dựng với đầy đủ pháp lý
Được xây dựng với đầy đủ pháp lý

Dự án được xây dựng với đầy đủ thủ tục pháp lý từ chính quyền tỉnh. Bao gồm:

Sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán, khách hàng có thể tự do chuyển về, xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc nào về vấn đề pháp lý.

Các loại hình sản phẩm tại dự án

Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu được xây dựng với 3 loại hình sản phẩm chính. Bao gồm nhà phố thương mại, biệt thự vườn và đất nền.

Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại hiện đại
Nhà phố thương mại hiện đại

Nhà phố thương mại được quy hoạch và thiết kế với đa dạng diện tích như 5×15, 5×20… để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nhà phố được thiết kế 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng với không gian rộng lớn. Bố trí đầy đủ các phòng công năng cho các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm nhà phố được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại. Vừa mang tính sang trọng vừa có nét phóng khoáng.

Biệt thự vườn

Biệt thự vườn rộng
Biệt thự vườn rộng

Đặc điểm nổi bật của biệt thự vườn đó là có một khoảng sân vườn rộng rãi. Gia chủ có thể tận dụng để làm không gian trồng cây xanh hoặc làm gara xe ô tô cho gia đình.

Nhà vườn được thiết kế 1 trệt 2 lầu với nhiều phòng công năng. Tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đất nền

Đất nền với vị trí đẹp
Đất nền với vị trí đẹp

Đất nền tại dự án được quy hoạch với nhiều diện tích như 8×14, 8×20, 8×25, 10×20… để khách hàng có thể có đa dạng sự lựa chọn.

Đất nền có vị trí đẹp, nằm gần các trục đường chính nội khu. Từ đó có thể thuận tiện di chuyển và xây dựng.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu có đầy đủ không?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!