Giới thiệu

GIỚI THIỆU WEBSITE DUANTRANANH.COM

Duantrananh.com là website cập nhật thông tin các dự án của chủ đầu tư Trần Anh Group. Bất động sản là một lĩnh vực đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc tìm hiểu thông tin dự án đang còn tồn tại rất nhiều thông tin sai lệch, không chính thống và việc nên đầu tư vào dự án của công ty nào vẫn còn rất mơ hồ. Vì vậy chúng tôi thành lập website duantrananh.com để đáp ứng các yêu cầu đó.

Với website duantrananh.com, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu được tất cả các thông tin về dự án của Trần Anh Group. Các chuyên viên nghiên cứu thông tin dự án của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng các thông tin chi tiết về dự án như: Giới thiệu dự án, chủ đầu tư, quy mô và sản phẩm của dự án, tính pháp lý, cơ sở hạ tầng, tiến độ xây dựng, tiện ích nội khu của dự án, giá bán, phương thức thanh toán khi khách hàng đầu tư vào dự án… Tất cả những thông tin này sẽ được đội ngũ của chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng, phê duyệt trước khi đăng lên website duantrananh.com để hỗ trợ khách hàng những thông tin chính xác và cập nhật nhất.

GIỚI THIỆU TRẦN ANH GROUP

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group là công ty kinh doanh bất động sản, xây dựng các dự án, công trình công nghiệp, giao thông, đầu tư hạ tầng khu dân cư…

Được chính thức thành lập vào năm 2007, qua hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Trần Anh Group là tập đoàn đi đầu trong việc xây dựng các siêu dự án, các dự án thân thiện với môi trường, tạo ra giá trị cho cộng đồng, hướng tới một xã hội phát triển. Các dự án bất động sản đã hoàn thành và đưa vào sử dụng của Trần Anh Group như: LaVilla Green City, Khu đô thị Phúc An Garden, Khu đô thị Solar City, Khu đô thị Phúc An City, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Khu dân cư Bảo Ngọc Riverside, Khu dân cư Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh…và nhiều dự án khác.

Đến với Trần Anh Group, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì tính pháp lý dự án, chất lượng xây dựng vì Trần Anh Group luôn lấy uy tín đi đầu, nỗ lực hết mình theo như cam kết, đặt chất lượng dự án làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm.

Có nhiều thông tin về dự án của Trần Anh Group mà bạn chưa cập nhật được, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên website, đưa đến những thông tin chính xác kịp thời cho bạn. Vì vậy khi có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào các dự án Trần Anh Group, hãy truy cập vào đường link duantrananh.com để tìm được dự án phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.

Trân trọng!

Gọi tư vấn!