Dự án Phúc An Garden ở đâu?

Dự án Phúc An Garden tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Bình Dương là một tỉnh có tốc độ kinh tế phát triển, kéo theo thị trường bất động sản luôn sôi động.

Xem thêm:

Phúc An Garden là một dự án được chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao về không gian sống cũng như mức sinh lợi khi đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Tổng quan dự án Phúc An Garden

Tổng quan dự án Phúc An Garden
Tổng quan dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden được xây dựng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Từ Phúc An Garden, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác như: 

Các tỉnh, thành phố như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Long An thông qua đường Vành Đai IV kết nối Bàu Bàng với các tỉnh, thành phố này.

Các khu công nghiệp, các đô thị lớn tỉnh Bình Dương nhờ tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Khi di chuyển trên tuyến đường Quốc Lộ 13, cư dân có thể đi đến trung tâm tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho kinh doanh giao thương với các tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.

Phúc An Garden còn nằm gần tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Đây là tuyến đường huyết mạch của các tỉnh miền Đông Nam Bộ, tiềm năng giao thương, phát triển kinh tế lớn.

Ngoài ra, từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận huyện lân cận như Quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức…

Phúc An Garden còn nằm gần các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Chơn Thành, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Becamex Bình Phước, khu công nghiệp Mỹ Phước, các địa điểm khác như Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Đồng Xoài, UBND xã Trừ Văn Thố

Tham khảo: Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu quy hoạch đồng bộ

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu Phúc An Garden
Tiện ích ngoại khu Phúc An Garden

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu đô thị Phúc An Garden sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, tiện nghi: 

  • Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe, các bệnh viện trong vùng
  • Hệ thống giáo dục trường học các cấp đáp ứng nhu cầu giáo dục con em cư dân: Trường mầm non, cấp 1, cấp 2 Lương Thế Vinh, Trường Đại học, Cao đẳng Quốc tế Việt Đức, đại học Quốc tế Thủ Dầu Một, trường cao đẳng nghề Bình Phước, trường cao đẳng Giao thông vận tải, ký túc xá trường Trung cấp Tôn Đức Thắng
  • Siêu thị, chợ đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh: Chợ Mới Bàu Bàng
  • Hệ thống ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng đáp ứng nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi
  • Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng
  • UBND xã Trừ Văn Thố
  • Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến

Dự án Phúc An Garden còn nằm gần các khu công nghiệp đông đúc, sầm uất như Khu công nghiệp Chơn Thành, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Becamex…

Tiềm năng bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương

Tiềm năng bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương
Tiềm năng bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương

Bàu Bàng là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước…với hệ thống giao thông hết sức thuận tiện và phát triển. 

Thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia và nhà đầu tư nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện.

Nổi bật nhất là Quốc lộ 13 kết nối Đại Lộ Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có Quốc lộ 14, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4 và đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hồ Chí Minh…

Theo tìm hiểu của Duantrananh.com, xung quanh Bàu Bàng là hàng loạt đô thị mới được quy hoạch hiện đại như thành phố mới Bình Dương, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)…

Tất cả tạo thành chuỗi đô thị hiện đại, cung cấp nhà ở, hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí cho lực lượng lao động đến và làm việc tại các khu công nghiệp lớn, các khu chế xuất tập trung. 

Nhờ vào tuyến cao tốc Chơn Thành – Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút lượng lớn người lao động đến các khu công nghiệp như khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Cây Trường, khu công nghiệp Lai Hưng.

Từ đó nhu cầu về chỗ ở tăng cao, thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi nổi.

Theo giới chuyên gia và nhà đầu tư, Bàu Bàng sở hữu lợi thế từ việc phát triển hạ tầng và giao thông cùng với sự phát triển công nghiệp, dịch vụ, thương mại…

Điều này mang lại cơ hội lớn cho thị trường bất động sản vì ở đâu giao thông và công nghiệp phát triển sẽ thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống, giúp thị trường bất động sản ngày càng phát triển.

Xem thêm các thông tin về bất động sản, quy hoạch nhà đất:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền, nhà phố tại khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, Bình Dương, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!