Dự án Long Phú Villa lừa đảo?

Dự án Long Phú Villa là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản Long An. “Dự án Long Phú Villa Long An lừa đảo?” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Là một dự án tiềm năng, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt, Long Phú Villa không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi xin khẳng định dự án hoàn toàn minh bạch trong xây dựng và pháp lý.

Dự án Long Phú Villa lừa đảo?

Tổng quan dự án
Tổng quan dự án

Dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin xác thực về tính pháp lý cũng như minh bạch của dự án.

Được xây dựng tại vị trí đắc địa

Vị trí liên kết vùng thuận tiện
Vị trí liên kết vùng thuận tiện

Dự án khu đô thị Long Phú Villa được xây dựng tại mặt tiền đường Quốc lộ 1A, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là tuyến đường huyết mạch, nối dự án với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đồng thời, xung quanh dự án còn có những tuyến đường quan trọng như: đường ĐT 835, đường Nguyễn Văn Linh, Cao tốc Trung Lương – Thành phố Hồ Chí MinhTừ đó giúp cư dân dễ dàng di chuyển hoặc việc vận chuyển hàng hóa trở nên vô cùng thuận tiện.

Xem thêm: Dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Là một dự án của Trần Anh Group

Là một dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group
Là một dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group

Khu đô thị Long Phú Villa Long An được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh (gọi tắt là Trần Anh Group). Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản.

Duantrananh.com luôn mang đến cho khách hàng những dự án được đầu tư và xây dựng kỹ lưỡng. Công ty hướng đến xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cư dân và xã hội.

Các dự án mang đến cho Trần Anh sự thành công có thể kể đến như: khu đô thị Phúc An Garden, dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Lavilla Green City, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, khu đô thị Phúc An City… và hàng loại dự án lớn nhỏ khác.

Có đầy đủ thủ tục hồ sơ pháp lý

Dự án có pháp lý đầy đủ
Dự án có pháp lý đầy đủ

Dự án Long Phú Villa có đầy đủ thủ tục pháp lý. UBND tỉnh Long An cấp văn bản phê duyệt quyết định quy hoạch 1/500 cho toàn bộ dự án.

Cho phép Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh làm chủ đầu tư dự án Long Phú Villa. Chuyển mục đích sử dụng đất, từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư. Trần Anh Group có thể tiến hành xây dựng dự án trên diện tích đã đề ra như kế hoạch.

Dự án còn có sổ tổng dự án và thổ cư 100%. Các sản phẩm tại dự án Long Phú Villa Long An đều có sổ hồng riêng từng căn, từng nền, với thời hạn sở hữu vĩnh viễn.

Sau khi hoàn tất hợp đồng, khách hàng có thể tự do chuyển về hoặc xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại tùy vào nhu cầu sử dụng mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Quy trình mua bán minh bạch

Quy trình mua bán minh bạch
Quy trình mua bán minh bạch

Khi mua sản phẩm tại dự án, khách hàng sẽ được thanh toán trong 8 đợt. Trong đợt thanh toán cuối cùng, sẽ được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất thủ tục mua bán tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Ngoài ra, khi thanh toán vượt tiến độ, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 5% cho tổng giá trị hợp đồng. Đồng thời, dự án còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng/căn

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Dự án Long Phú Villa lừa đảo?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm các thông tin về pháp lý nhà đất, bất động sản:

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!