Dự án Khu dân cư PVD (Phạm Viết Dũng) Bình Chuẩn Bình Dương 

Dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn là một trong những dự án về bất động sản nhà ở đẳng cấp hiếm hoi tại thành phố công nghiệp Thuận An. Giá bán của mỗi sản phẩm tại đây cũng được đánh giá là phải chăng, phù hợp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, sở hữu. 

Dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn Bình Dương đã hoàn thiện về mặt pháp lý, có sổ hồng thổ cư riêng và hoàn toàn đủ điều kiện để xây dựng nhà ở theo quy định của pháp luật. Xem ngay những thông tin mới nhất về dự án PVD Bình Chuẩn tại Dự án Trần Anh nhé. 

Tổng quan dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn 

Dự án Bình Chuẩn Thuận An sở hữu vị trí vàng
Dự án Bình Chuẩn Thuận An sở hữu vị trí vàng

Theo chuyên mục Tin tức của Dự án Trần Anh thì dưới đây là tổng hợp những thông tin về dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn chính xác nhất: 

 • Tên dự án: Khu dân cư PVD Bình Chuẩn
 • Tên quy hoạch: Khu Nhà Ở Tự Phát Phạm Viết Dũng
 • Địa chỉ: Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Phúc Đạt
 • Quy mô: 11.406,6 m2 gồm 86 đất nền
 • Diện sản sản phẩm: Dao động từ 66.1 m2 – 106.2 m2
 • Pháp lý:  Sổ hồng thổ cư riêng 100%
 • Đường lộ giới nội khu: Từ 8-11m

Dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn được xây dựng tại một trong những địa điểm đắc địa nhất khu vực thành phố Thuận An (Bình Dương) do các cơ sở hạ tầng về kỹ thuật, giao thông được đồng bộ hóa toàn diện. Thành phố Thuận An là một trong những địa phương được xác định phát triển công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương, vì vậy nơi đây có nhịp sống rất trẻ trung, năng động. 

Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn 

Đánh giá tiềm năng sinh lời dự án PVD Bình Chuẩn Bình Dương
Đánh giá tiềm năng sinh lời dự án PVD Bình Chuẩn Bình Dương

Theo Dự án Trần Anh, dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn đáp ứng đầy đủ các yếu tố để trở thành dự án bất động sản nhà ở có tiềm năng phát triển, sinh lời cực khủng trong tương lai tại Bình Dương bên cạnh các dự án Đại Phước Molita Bình Dương

Dưới đây là top những lý do giải thích vì sao các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản khuyên bạn nên đầu tư vào dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn

Tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ

Tuyến đường nội khu rộng rãi
Tuyến đường nội khu rộng rãi

Dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn là dự án nhà ở nội thành tỉnh Bình Dương có hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu hoàn thiện bậc nhất với đầy đủ trung tâm thương mại, công viên nội khu rộng rãi với đầy cây xanh, khu phòng tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe với đầy đủ thiết bị cho gym, yoga, boxing, spa thẩm mỹ, khu vui chơi dành cho trẻ em an toàn không hề thua kém dự án biệt thự sân vườn Phúc An Ashita Bàu Bàng

Tiện ích ngoại khu PVD Bình Chuẩn
Tiện ích ngoại khu PVD Bình Chuẩn

Nhờ lợi thế nằm tại trung tâm thành phố nên dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn cũng hưởng lợi rất lớn từ những tiện ích ngoại khu đã rất đầy đủ chỉ cách hơn 1km, cụ thể:

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai nhờ nằm gần các tuyến đường cao tốc quan trọng Mỹ Phước – Tân Vạn

Bản vẽ quy hoạch mặt bằng dự án Khu dân cư PVD Bình Chuẩn chi tiết 

Bản vẽ quy hoạch chi tiết dự án PVD Bình Chuẩn
Bản vẽ quy hoạch chi tiết dự án PVD Bình Chuẩn

 

Tổng diện tích quy hoạch của dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn lên đến hơn 11.4ha và được chia làm 3 phân khu chính bao gồm:

 • Khu A: Có 33 sản phẩm 
 • Khu B: Có 30 sản phẩm 
 • Khu C: Có 23 sản phẩm 

Chủ đầu tư Hưng Phúc Đạt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phân phối bất động sản như dự án… nên quy hoạch mặt bằng dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn rất khoa học, đường nội khu rộng rãi, các khu vực tiện ích hài hòa cùng các mảng xanh, hệ thống điện và nước đi âm dưới đất đảm bảo an toàn và luôn có bảo vệ canh gác 24/24. 

Giá bán của từng sản phẩm Khu dân cư PVD Bình Chuẩn mới nhất

Tiến độ thanh toán chi tiết hỗ trợ khách hàng
Tiến độ thanh toán chi tiết hỗ trợ khách hàng

Theo Dự án Trần Anh, giá bán của các sản phẩm dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn chỉ từ 25 triệu/m2, tương đương gần 800 triệu/nền. Đây là mức giá được xem là hợp lý khi so với những dự án khác như dự án Phúc An Garden

Phương thức thanh toán dự án khu dân cư PVD Bình Chuẩn cũng rất ưu đãi dành cho khách hàng với tiến độ và mức thanh toán cụ thể theo từng giai đoạn. Các chương trình khuyến mãi chiết khấu đang được diễn ra vô cùng sôi nổi. 

 • Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC khi đặt cọc 50 triệu, 2 chỉ vàng SJC đối với tiền cọc 100 triệu.
 • Nhận ngay 5 chỉ vàng SJC khi thanh toán 45% giá trị hợp đồng, 01 chiếc xe máy Honda Airblade đối với thanh toán 65% và khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng thì nhận ngay 01 chiếc xe máy SH
 • Đối với khách hàng mua từ 02 sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay chiết khấu 1% tổng giá trị sản phẩm. 

Ngân hàng VIB là đơn vị hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị sản phẩm với lãi suất cực kỳ ưu đãi và thời gian đáo hạn lên đến 20 năm hoặc hỗ trợ cho vay không lãi suất trong 18 tháng. 

Hy vọng những thông tin mà Dự án Trần Anh cung cấp trên đây là hữu ích với bạn và gia đình trong quá trình ra quyết định đầu tư. 

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!