Dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng trong năm 2020.

Khu công nghiệp này nằm trên đường tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, thuận tiện di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh bằng đường vành đai 3 và 4.

Xem thêm:

Long An là một tỉnh có ngành công nghiệp rất phát triển tại Việt Nam. Vì có vị trí địa lý thuận lợi, chính sách rõ ràng, Long An thu hút được rất nhiều nhân lực trên cả nước và nhiều nhà đầu tư.

Giới thiệu dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tọa lạc tại vị trí giáp thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện đi lại, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sẽ thu hút được nguồn nhân lực dồi dào trên khắp cả nước dồn về đây.

Do đó tay nghề của công nhân, nhân viên sẽ được nâng cao và có chất lượng. Vì vậy khu công nghiệp sẽ ngày càng phát triển.

Ngoài ra dự án này còn nằm gần các bất động sản có giá trị, được dự báo giá mặt bằng sẽ tăng cao trong tương lai gần, nên dự án sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Dự án được quy hoạch nằm gần với các cao tốc và quốc lộ đang được xây dựng và hoàn thành như Cao tốc Trung Lương, quốc lộ 1A, đường vành đai 4

Đây đều là những dự án trọng điểm và thuận tiện đi lại, thuận lợi cho các hoạt động giao thương hàng hóa, phát triển kinh tế.

Chủ đầu tư dự án là ai?

Chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú ở Long An là Trần Anh Group. Trần Anh Group là một tập đoàn lớn mạnh và uy tín về lĩnh vực bất động sản ở khu vực Nam Bộ, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Anh Group là tập đoàn đi đầu trong việc tạo ra giá trị cho cộng đồng, hướng tới một xã hội phát triển, thượng lưu, thịnh vượng.

Các dự án bất động sản có giá trị đã hoàn thành và đưa vào sử dụng của Trần Anh Group có thể kể đến là: Khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Khu dân cư Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Trần Anh Riverside, nhà ở xã hội ở Long An…và nhiều dự án khác.

Quy mô lớn

Quy mô dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Quy mô dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Dự án được lên kế hoạch xây dựng với quy mô 262ha, được chia làm 2 giai đoạn xây dựng và phát triển:

  • Giai đoạn 1: 105 ha.
  • Giai đoạn 2: 156ha.

Dự án được xây dựng tại vị trí nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự báo sẽ thu hút được 40 000 nhân công lao động và chuyên gia xây dựng.

Sản phẩm dự án bao gồm?

Sản phẩm dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Sản phẩm dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Là một dự án có diện tích rộng, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được chia thành nhiều khu chức năng riêng biệt.

Trong đó bao gồm: khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, nghiên cứu chế biến, sản xuất hóa mỹ phẩm, khu nhà ở chuyên gia, khu công viên cây xanh, khu công cộng, khu bến cảng, khu trạm xăng dầu…

Đây đều là những khu vực chức năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và tạo cảm giác thoải mái cho cư dân bên trong khu công nghiệp.

Đặc biệt, trong dự án có Khu bến cảng là một điểm đặc biệt của dự án này. Khu bến cảng có các bãi chứa hàng, kho chứa hàng, các xe nâng hàng…

Pháp lý đầy đủ

Khi quyết định đầu tư vào dự án khách hàng, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ và có giấy tờ pháp lý đầy đủ ngay từ ban đầu. Điều này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho công việc và giấy tờ, hồ sơ sau này.

Dự án được UBND tỉnh Long An phê duyệt quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án. Đồng thời, Sở Xây dựng tỉnh Long An đã cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư.

Chính quyền tỉnh cho phép Trần Anh Group làm chủ đầu tư dự án. Tiến hành xây dựng dự án tại vị trí theo kế hoạch đề ra.

Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất sang đất xây dựng khu công nghiệp. Ngoài ra, dự án còn có sổ tổng dự án.

Vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án tiềm năng này.

Hạ tầng hiện đại

Hạ tầng dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Hạ tầng dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại, chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa, hiệu quả.

Hệ thống giao thông trong vào ngoài khu công nghiệp đảm bảo lưu thông thuận tiện: Đường nội bộ chịu được xe trọng tải 70 tấn, lộ giới lên tới 70m, dễ dàng di chuyển đến từng khu vực nhà máy

Hệ thống thông tin truyền thông được cung cấp bởi Viettel Telecom với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Nhà máy cấp nước sử dụng nguồn nước ngầm tại chỗ, đảm bảo nhu cầu với áp lực ổn định. Hệ thống thoát nước được xây dựng chất lượng vì vào mùa mưa các tỉnh miền Nam không thể tránh khỏi mưa lũ, ngập úng.

Hệ thống điện công suất lớn, đảm bảo đầy đủ cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt tại khu công nghiệp

Bên cạnh đó, bên trong khu công nghiệp có hệ thống kênh rạch chằng chịt, hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển bằng đường thuỷ. Việc di chuyển giữa các kho hàng, vận chuyển nguyên vật liệu hay thành phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn.

hệ thống bến cảng lớn vì có sông Vàm Cỏ chạy dọc bên trong khu công nghiệp. Bến cảng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, và các hoạt động kinh doanh.

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Tiến độ dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Lễ động thổ khởi công dự án chính thức diễn ra vào ngày 30/07/2020 với sự tham gia của ban lãnh đạo Tập đoàn và nhiều khách mời.

Theo kế hoạch xây dựng, dự án sẽ hoàn thiện, mở bán & đưa vào hoạt động chính thức trong năm 2021.

Tiện ích nội khu

Ngoài việc có hệ thống cảng biển rộng lớn đặc biệt, dự án còn có nhiều khu vực tiện ích đi kèm để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh như khu tiện ích công cộng, khu nhà ở, trạm xăng dầu, khu nhà xưởng…

Tất cả các khu vực đều được chủ đầu tư xây dựng chất lượng, dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo khu vực làm việc và sinh hoạt được thoải mái, tiện nghi nhất có thể.

Ngoài những không gian để làm việc, khu công nghiệp này còn xây dựng khu công viên cây xanh vừa tạo bóng mát vừa điều hòa khí hậu.

Giá bán

Hiện nay, dự án vẫn đang trong giai đoạn khởi công xây dựng, chưa hoàn thành nên chưa có thông tin chính thức mở bán và giá bán. Giá bán dự án được dựa vào các phương pháp thẩm định giá theo quy định của nhà nước.

Tuy nhiên, để nhận được các tin mới hay các ưu đãi lãi suất mua nội bộ, chúng tôi khuyến khích khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin chính thống, tránh gặp phải những đối tượng tung tin thất thiệt, lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Tại thời điểm này, khách hàng có nhu cầu vẫn có thể tiến hành đặt cọc giữ chỗ. Để đặt mua sản phẩm tại dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0928.0168.69 hoặc email [email protected].

Phương thức thanh toán

Sau khi chính thức mở bán, nhà đầu tư sẽ đưa ra các ưu đãi và phương thức thanh toán khi khách hàng có nhu cầu mua. Mọi thông tin cần được giải đáp, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hình ảnh dự án

Tổng quan khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Tổng quan khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Quy mô khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Quy mô khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Các phân khu chức năng của khu công nghiệp
Các phân khu chức năng của khu công nghiệp
Thiết kế nội khu Khu công nghiệp
Thiết kế nội khu Khu công nghiệp
Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp
Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp
Các tiện ích nội khu dự kiến
Các tiện ích nội khu dự kiến
Cận cảnh khu bến cảng rộng lớn
Cận cảnh khu bến cảng rộng lớn

Hình ảnh thực tế 

Video dự án

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Bản đồ đường đi khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng sản xuất kinh doanh tại khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!