Dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú lừa đảo?

Dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là một dự án mới của Trần Anh Group được xây dựng với định hướng hướng tới một khu công nghiệp xanh. Đây là một dự án được giới chuyên gia đánh giá cao ngay khi ra mắt. Vậy dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có lừa đảo không?

Xem thêm:

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết chứng minh khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú hoàn toàn rõ ràng trong thủ tục pháp lý và có quá trình xây dựng minh bạch.

Vị trí “vàng” của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Vị trí “vàng” của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
Vị trí “vàng” của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại trung tâm Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm trong hệ thống các trục đường giao thông quan trọng như đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, Quốc lộ 22 kết nối với cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.

Xung quanh dự án là các khu công nghiệp tập trung đông dân cư như khu công nghiệp An Hạ, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc…thu hút hàng nghìn công nhân, kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống.

Vị trí quy hoạch của dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được đánh giá cao bởi vì Long An là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, có đất rộng và mặt bằng giá thấp. Đây là tiền đề để thúc đẩy các khu công nghiệp tại địa phương.

Được xây dựng với quy mô lớn

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sở hữu lợi thế quy mô lớn
Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sở hữu lợi thế quy mô lớn

Dự án được xây dựng với tổng diện tích lên đến 262 ha, bao gồm nhiều khu chức năng như khu công nghiệp, khu trạm xăng dầu, khu công viên cây xanh, khu công cộng, khu nhà ở chuyên gia và đặc biệt là khu bến cảng.

Khu bến cảng có quy mô lên tới 9000ha, tạo điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa giữa các nhà máy trong khu công nghiệp cũng như từ khu công nghiệp đến các địa điểm lân cận.

Chủ đầu tư Trần Anh Group

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group
Dự án được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group (Duantrananh.com) chịu trách nhiệm thi công dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú. Trần Anh Group là tổ chức đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường.

Công ty luôn mang đến những sản phẩm được đầu tư và xây dựng chất lượng cho khách hàng và cư dân.

Sự thành công của Trần Anh Group thể hiện qua các dự án như: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu biệt thự liền kề Bella Villa, dự án Long Phú Villa Long An, khu đô thị Phúc An City, khu đô thị Phúc An Garden…và hàng loạt dự án khác.

Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các dự án được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Trần Anh Group

Sở hữu pháp lý đầy đủ

Dự án sở hữu pháp lý đầy đủ
Dự án sở hữu pháp lý đầy đủ

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú đã có đầy đủ thủ tục pháp lý. Dự án được UBND tỉnh Long An phê duyệt Quyết định Quy hoạch 1/500 cho toàn bộ dự án.

Ngoài ra, Sở Xây dựng tỉnh Long An đã cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án như cam kết đề ra.

Dự án sẽ được hoàn thiện các hạng mục ban đầu như san nền, hệ thống giao thông, đường xá, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh…

Dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư, chủ đầu tư Trần Anh có thể tiến hành xây dựng một cách hợp pháp.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp khách hàng và nhà đầu tư trả lời cho câu hỏi “Dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú lừa đảo?”.

Việc một dự án được đánh giá cao như khu công công nghiệp Trần Anh Tân Phú không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ những tổ chức không uy tín. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư yên tâm đầu tư vào dự án khu công nghiệp xanh này.

Xem thêm các thông tin liên quan đến pháp lý nhà đất, bất động sản:

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0928.0168.69
Email: [email protected]
Website: https://duantrananh.com

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!