Đất nền Trần Anh Vũng Tàu

Đất nền Trần Anh Vũng Tàu là một dự án mới của Trần Anh Group bao gồm 100 lô đất nền có vị trí đẹp. Vì vậy, đất nền Trần Anh Vũng Tàu – Thông tin giá bán chính thức từ chủ đầu tư là thông tin chúng tôi sẽ mang đến hôm nay.

Xem thêm:

Vũng Tàu hiện đang là một trong những tỉnh có thị trường bất động sản phát triển bậc nhất miền Nam. Các chủ đầu tư phát triển mô hình dự án ngày càng tăng, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Duantrananh.com nhé.

Giới thiệu tổng quan dự án Đất nền Trần Anh Vũng Tàu

Thuận tiện di chuyển
Thuận tiện di chuyển

Dự án đất nền Trần Anh Vũng Tàu là dự án đáp ứng về nhu cầu đầu cơ, đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án này phù hợp với những người đang muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Vũng Tàu. Muốn sau này có thể có tỷ suất sinh lời lớn nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh.

Dự án đất nền Trần Anh Vũng Tàu có vị trí đắc địa. Nếu xây nhà ở tại đây thì cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ

Các khách hàng và nhà đầu tư sẽ không khỏi ngạc nhiên khi dự án được quy hoạch đồng bộ, vị trí đắc địa và đa dạng diện tích. Từ đó, sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đầu tư vào dự án.

Chủ đầu tư Trần Anh Group

Tương tự các dự án nổi bật trước đây của Trần Anh Group
Tương tự các dự án nổi bật trước đây của Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là tập đoàn có kinh nghiệm kinh doanh bất động sản rất lâu trên thị trường.

Đây là công ty đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường. Đồng thời, các dự án được xây dựng bởi công ty đều có vị trí đắc địa, nằm gần các đô thị lớn.

Các dự án nổi bật của Trần Anh Group có thể kể đến như: khu đô thị Phúc An Garden, dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Lavilla Green City, dự án Long Phú Villa Long An, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas, khu đô thị Phúc An City… và hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác.

Công ty Trần Anh luôn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những dự án được xây dựng chất lượng và thi công kỹ càng. Vì vậy, với dự án đất nền Trần Anh Vũng Tàu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Quy mô xây dựng

Quy mô xây dựng dự án hiện đang nằm trong kế hoạch chưa công bố của chủ đầu tư. Tuy nhiên, diện tích được dự đoán là rất lớn với các sản phẩm đất nền đa dạng diện tích và quy mô.

Sản phẩm đất nền vị trí đẹp

Dự án có sản phẩm chủ yếu là đất nền với số lượng là 100 lô đất được quy hoạch với vị trí đẹp, dễ dàng di chuyển nội khu. Diện tích của đất nền bao gồm 5x15m, 5x17m, 5x29m, 7x15m, 7x20m, 8x20m, 8x25m…

Việc có đa dạng diện tích sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Các dự án thuộc Trần Anh Group luôn đảm bảo đầy đủ, minh bạch về tính pháp lý. Dự án đất nền Trần Anh Vũng Tàu cũng không ngoại lệ.

Dự án được UBND tỉnh Bà Rịa Vũng TàuSở Xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp giấy phép xây dựng tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án. Chủ đầu tư có thể quy hoạch, xây dựng dự án theo cam kết đề ra.

Dự án có quyết định xây dựng và sổ tổng dự án. Các sản phẩm đất nền đều có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu vĩnh viễn và thổ cư 100%.

Khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ được tự do chuyển về, xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại tùy vào nhu cầu của mình mà không phải chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Đường nội khu có lộ giới rộng trải nhựa hoàn toàn
Đường nội khu có lộ giới rộng trải nhựa hoàn toàn

Vì đang nằm trong kế hoạch xây dựng vẫn chưa có thông tin chính thức về cơ sở hạ tầng dự án. Tuy nhiên, dự án sẽ được trang bị một số hạ tầng cơ bản như:

  • Đường nội khu có lộ giới rộng, được trải nhựa hoàn toàn.
  • Cây xanh được trồng 2 bên đường để vừa tạo bóng mát vừa điều hòa khí hậu.
  • Hệ thống đèn đường với đèn LED tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường…

Xem thêm các dự án có cơ sở hạ tầng hiện đại của Trần Anh Group: Ecological City | Mỹ Hạnh Hoàng Gia | Solar City

Tiến độ quy hoạch xây dựng

(đang cập nhật)

Tiện ích nội khu

(đang cập nhật)

Giá bán

(đang cập nhật)

Tại thời điểm này, khách hàng có nhu cầu vẫn có thể tiến hành đặt cọc giữ chỗ. Để đặt mua sản phẩm tại dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0928.0168.69 hoặc email [email protected].

Phương thức và tiến độ thanh toán

(đang cập nhật)

Hình ảnh dự án

Dự án đang trong kế hoạch xây dựng
Dự án đang trong kế hoạch xây dựng
Diện tích dự án
Diện tích dự án
Diện tích cây xanh rộng lớn
Diện tích cây xanh rộng lớn
Đất nền được quy hoạch với vị trí đẹp
Đất nền được quy hoạch với vị trí đẹp
Có vỉa hè rộng
Có vỉa hè rộng

Hình ảnh thực tế

Đang được chủ đầu tư quy hoạch
Đang được chủ đầu tư quy hoạch

Video dự án

(đang cập nhật)

Bản đồ đường đi

(đang cập nhật)

Trên đây là thông tin về Đất nền Trần Anh Vũng Tàu – Thông tin giá bán chính thức từ chủ đầu tư mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Viết một bình luận

Gọi tư vấn!